Chào mừng bạn đến với KOWGear – Một trang chuyên về các sản phẩm Gaming và những kiến thức về Game

Chúng tôi mong bạn tìm hiểu và chọn cho mình sản phẩm chất lượng tại đây. Tuy nhiên bạn nên đọc những thông tin sau đây để tránh có những tranh cãi và tranh chấp trong quá trình sử dụng.

Qua việc truy cập KOWGear thì bạn đã chắc chắn và đồng ý sử dụng và công nhận chúng tôi và chấp nhận các điều khoản sử dụng của KOWGear. Nếu không nhất trị với những điều khoản này thì vui lòng không truy cập Website của chúng tôi.

Mọi thông tin trên Website đều được tuân thủ theo thuần phong mỹ tục Việt Nam.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

KOWGear có quyền sử dụng các hình ảnh có đánh dấu Watermark trên website. Chúng tôi sở hữu nội dung của website và đây là những thứ kiến thức và thông tin mà KOWGear có và thu thập được. Vì vậy nên khi sao chép hoặc đăng ở một nơi nào khác xin vui long giữ nguồn và xin không xóa Watermark của chúng tôi.

Thương hiệu KOWGear với Website KOWGear.COM chính là website chính thức chúng tôi! Khi bạn đưa nội dung của chúng tôi đi nơi khác chỉ cần bạn viết thêm 1 chữ KOWGear đã là sự tôn trọng bản quyền và thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi rất vui và hân hạnh vì điều đó!

Nội Dung

Chúng tôi có quyền thay đổi/Xóa hoặc viết lại nội dung trên Website của chúng tôi mà không cần phải báo trước với người sử dụng.

KOWGear có quyền thiết lập quyền bảo mật, các chức năng phòng chống hacking và những truy cập trái phép khiến tiết lộ hoặc xóa thông tin.

Khi sử dụng website có những thông tin không phải của KOWGear chúng tôi có quyền từ chối chịu trách nhiệm liên quan. Các thông tin trên website của chúng tôi có thể thay đổi và chúng tôi không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu nội dung đó không nằm trên website của chúng tôi.

Nhưng thông tin của khách hàng như Email số điện thoại và những thông tin khác đều là do khách hàng tự nguyện cung cấp và đã được thông báo từ trước. Chúng tôi sử dụng những thông tin này như là một dữ liệu để nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi. KOWGear cam kết không tiết lộ bất kì thông tin khách hàng nào ra bên ngoài, hoặc cho bên thứ ba – Trừ trường hợp có yêu cầu văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng quy định của pháp luật. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và KOWgear cũng sẽ không chịu trách nhiệm nếu như website bị hack hoặc bị tấn công, đó là sự việc ngoài ý muốn.

KOWGear có quyền sử dụng các đánh giá và những bình luận của bạn ở trên Website của chúng tôi để phục vụ cho nhu cầu quản bà cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

KOWGear cho phép người dùng có thể Coppy và sử dụng hình ảnh của chúng tôi, tuy nhiên yêu cầu người dùng để lại trích dẫn “©2018 Copyright by KOWGear” hoặc đơn giản là “KOWGEAR”. Bạn có thể phục vụ vào mục đích cá nhân, phi thương mại và thương mại những hình ảnh của chúng tôi nếu để nguồn hoặc trích dẫn.

Người dùng phải tôn thủ những quy định của chúng tôi, không can thiệp và gây ảnh hưởng tới người sử dụng khác. Không tấn công và ăn cắp dữ liệu của website.

Nếu bạn không đồng ý với những quy định của chúng tôi thì bạn nên ngừng truy cập website của chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

KOWGear luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với chúng tôi để giải quyết sự việc.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa KOWGear và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. KOWGear có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.