Cách vệ sinh pad chuột

Pad chuột hiện đã là một phần quan trọng của các game thủ, vậy làm sao để giặt pad chuột cũng như vệ sinh những tấm lót chuột đúng cách. Đây là bài viết cùng hình ảnh của KOW Gear giặt và vệ sinh chính lót chuột của cửa hàng.

Mọi lót chuột để thường xuyên bị bẩn sau một thời gian sử dụng kéo dài. Mồ hôi, bụi bặm, đồ ăn đều khiến pad chuột của bạn bị bẩn nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy điều này khi đang sử dụng như pad chuột màu trắng dễ thấy. Vậy nhưng nhiều bạn sợ bị ảnh hưởng để màu sắc nên không biết cách vệ sinh đúng. Để giải quyết vấn đề này hãy cũng KOW Gear tìm hiểu cách vệ sinh sao đúng cách nha.

Cách giặt lót chuột đúng cách

Có thể bạn chưa biết là những hình in trên pad chuột đa số là rất khó phai, vậy nên bạn hoàn toàn có thể giặt pad chuột đơn giản với cách sau:

cach ve sinh lot chuot
Pad chuột bị bẩn là chuyện bất kì ai cũng gặp!
 • Tìm một cái thau đổ vào ít nước ấm (ấm vừa thôi) và nước rửa chén.
 • Ném pad chuột vô.
 • Dùng miếng rửa chén, hoặc miếng bọt biển thì nhẹ nhàng hơn và chà lên bề mặt của tấm Pad (Mạnh tay hơn với những lót chuột cứng đầu)
  ve sinh pad chuot
  Pad chuột bị bẩn
 • Rửa sạch lại, và đảm bảo không còn xà bông
 • Để ráo nước và đem để khô. Thường pad chuột sẽ khô sau 24h-36h để đảm bảo pad chuột khô sạch (Khô sạch thì đỡ dính bụi hơn)
cach giat pad chuot
Pad chuột sau khi phơi xong!

Rất đơn giản! Trên là cách cực kì đơn giản để làm sạch pad chuột của bạn.

Những câu hỏi thường gặp về vệ sinh pad chuột

 1. Tôi có thể đặt pad chuột vào máy giặt không?
  – Có thể! Tuy nhiên bạn nên chú ý điều sau: Đó chính là để chế độ giặt thấm, nhẹ hơn.
 2. Tôi có thể sử dụng bột giặt quần áo để giặt không?
  – Có! Mình đã thử sử dụng Omo và vẫn Ok
 3. Còn lưu ý gì nữa không?
  – À, bạn không nên bỏ Hardmouse vào máy giặt nếu không muốn nó bị gãy nát nha. Và chống chỉ định sử dụng các chất tẩy mạnh như nước javen để giặt nhé. Vết bẩn quá cứng đầu thì cứ chà mạnh và lâu là được.

Cảm ơn bạn đã đọc bài, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tự tin hơn để vệ sinh tấm lót chuột của mình. Và nếu có bất cứ câu hỏi gì thì hãy để lại comment bên dưới nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of