Top 10+ Trang Get Link/Leech Link host Fshare… [Miễn Phí 2020]

linkvip

Get Link (Leech Link) là những trang web cho phép bạn download với tốc độ cao. Ví dụ: 1 file Fshare với tài khoản Free hoặc Guest thì bạn sẽ chỉ tải với với tốc độ khoảng 100kb/s nhưng nếu bạn dùng trang các trang get link dưới đây thì bạn sẽ get được link Fshare max speed. Tức chỉ cần mạng bạn tốt thì tốc độ sẽ nhanh gấp 20 000 lần (với gói mạng 185kb nhà Admin). Việc này động nghĩa với bạn có thể tải những game yêu thích, những bộ phim hay rất nhanh và không cần chờ đợi quá lâu.

Nếu bạn đăng kí tài khoản Premium của các host upload thì bạn sẽ tốn phí nhưng bạn cũng không download nhiều dẫn tới phí. Tuy nhiên với TOP những trang Get Link dưới đây. Bạn sẽ được tải file tốc độ caomiễn phí hoàn toàn. Đó là những trang nào, cùng KOW Gear tìm hiểu xem nhé.

Top 10+ Trang Get Link/Leech Link

Những trang này thực ra cũng có phí, bạn đóng phí sẽ get link ở nhiều trang hơn. Tuy nhiên họ cũng có bản miễn phí, giới hạn dung lượng hoặc số lần trong ngày… Vậy nên những trang leech link này vẫn được tính là miễn phí chứ nhỉ?.

LinkVip

linkvip

Một trong những công cụ get link nổi tiếng nhất tại Việt Nam. LinkVip giúp bạn get link fshare dễ dàng với tốc độ rất cao. Hiện tại nếu bạn dùng bản miễn phí bạn sẽ phải click qua một số trang rút gọn link để có được link tốc độ cao (Các trang get link hầu hết đều như vậy). Tuy nhiên đây không phải là vấn đề đâu nhỉ ^^. Cùng xem những host upload mà linkvip hỗ trợ.

Ngoài ra thì linkvip còn phát triển công cụ getlink để down về máy, bạn cũng có thể sử dụng.

Host hỗ trợ: Alfafile.net, Depositfiles, Fileboom.me, Filefactory, Filenext, Keep2share.cc, K2s.cc, Keep2s.cc, K2share.cc, Nitroflare, Rapidgator, Rg.to, Turbobit, Uploaded.net, Uploaded.to, Ul.to, Hitfile.net, Uptobox.com, 1fichier.com, Userscloud.com ,Katfile.com, Prefiles.com, Wdupload, Wushare.com, Fshare.vn, Openload.co, 4share.vn, Tenlua.vn, Share.vnn.vn, Tailieu.vn, Mp3.zing.vn Nhaccuatui, Violet.vn, 4shared, Datafilehost.com. Facebook, Play.google.com, Rapidvideo, Soundcloud, Youtube, Mega.co.nz, Mega.nz, Zippyshare.

Trang chủ: https://linksvip.net

KOWGear đánh giá: Đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều host. Không chuyển quá nhiều link rút gọn nên mình thấy hài lòng.

Trang Getlinkfshare.com

Một trong những trang mới nổi, thiết kế giao diện đơn giản. Đây là một trong dành riêng để leech link fshare. Vậy nên cũng không có gì quá nhiều để nói. Nhưng mình cũng giới thiệu bởi vì nó cũng khá tốt.

getlink fshare

Host hỗ trợ: Fshare.vn

Trang chủ: Getlinkfshare.com

KOW Gear đánh giá: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Mình down 1 file 900mb thì chỉ qua đúng 1 link rút gọn.

Trang getlink vnz-leech.com

vnz leech

Trang thứ 3 là một trang cũng đã có từ rất lâu rồi chính là VNZ-leech. Trang này sử dụng một bảng chat. Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản, đăng nhập sau đó điền tên và URL để hệ thống tự động get link tốc độ cao cho bạn. VNZ-leech cũng hỗ trợ những host phổ biến

Host hỗ trợ: 1fichier.com, 2shared.com, 4share.vn, 4shared.com, alfafile.net, bigfile.to, crocko.com, datafile.com, depositfiles, ex-load, extmatrix, fboom.me, file.al, filefactory.com, filejoker.net, filenext.com, filerio.in, filesflash.com, filesmonster.com, filespace.com, fshare.vn, gigasize.com, hitfile.net, hotlink.cc, icerbox.com, k2s.cc, katfile, littlebyte.net, mega.nz, nitroflare.com, novafile.com, oboom.com, openload.co, prefiles, rapidgator, rarefile, sendspace.com, share-online.biz, share.vnn.vn, subyshare.com, takefile.link, turbobit, tusfiles, unibytes, upfile.vn, uploaded.net, uploadgig.com, upstore.net, uptobox.com, userscloud.com, wdupload.com, wushare.com, yunfile.com, zippyshare.

Website: VNZ-Leech.com

KOW Gear đánh giá: Giao diện cũ, bạn cần phải đăng kí tài khoản để có thể lấy link. Dù vậy tình trang host không ổn định. Nhiều lúc host upload sẽ hiện đang tắt. Vậy nhưng đây là trang web hỗ trợ được nhiều host khác nhau. Đặc biệt là “không có quảng cao, không có rút gọn link”. Vậy nên chấp nhận đăng kí tài khoản nhé.

Cocoleech

Là một trang web từ nước ngoài, cũng dùng để lấy leech link từ nhiều trang khác nhau. Thậm chí trang này còn có cả torrent dowloader cho bản Premium. Đây là một trang để tải file từ các trang như Rapidgator, Uppit hay wdupload khá tốt. (Website nước ngoài nên sẽ không hỗ trợ nhưng trang tại Việt nam như Fshare đâu nhé.

cocoleech

Host hỗ trợ: Filehost, 1Fichier, Alfafile.net, Anonfile.com, Clicknupload.co, Datafile.com, Datafilehost.com, Filefactory, Filenext, Filer.net, Goloady, Indishare.me, Katfile.com, Mediafire, Mega.nz, Nitroflare.com, Openload.co, Rapidgator.net, Rapidrar.com, Sendspace.com, Soundcloud, Turbobit, Tusfiles.net, Upload.ee, Uploaded.net, Uppit, Userscloud.com, wdupload, Wupfile.com, Zippyshare.

Website: https://cocoleech.com

KOW Gear đánh giá: Đây là một trang nổi tiếng rồi. Ở chế độ Guest bạn cũng đã có thể lấy link dễ dàng. Giao diện thân thiện, dễ nhìn, host nào đang sửa chữa, host nào đang hoạt động. Dung tượng tối đa mỗi file là bao nhiêu đều được team cocoleech hỗ trợ đầy đủ.

Neodebrid

Nếu bạn cần một trang với giao diện đơn giản, ít quảng cáo, không cần phải đăng kí tài khoản thì đây chính là trang web dành cho bạn.  Nếu download ở những host upload nước ngoài thì có lẽ Neodebrid chính là một trong những trang tốt nhất bạn có thể chọn.

neodebrid

Host hỗ trợ: 1Fichier.com, 4Shared.com, Alfafile.net, Anonfile.com, Clicknupload.co, Datafilehost.com, Easybytez.com, Filenext.com. Filer.net, Goloady.com, Indishare.me, Katfile.com, Mediafire.com, Mega.co.nz, Nitroflare, Rapidgator, Rapidrar.com, Sendspace.com, Soundcloud, Srfiles.com, Turbobit, Tusfiles.com, Upload.ee, Uploaded.net, Uppit.com, Uptobox, Userscloud.com, Wdupload, Wupfile, Youtube.com, Zippyshare.

Website: https://neodebrid.com

KOW Gear đánh giá: Giao diện đẹp, dễ sử dụng. Get link không có qua link rút gọn, bạn chỉ cần xác nhận captcha google là sẽ được down ngay. Trang web có quảng cáo nhưng không có popup gây khó chịu.

Deepbrid

Tiếp theo là một trang khá khủng mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Deepbrid là một công cụ get link miễn phí và hỗ trợ tới 81 host khác nhau (bản premium). Cũng tương tự như neodebrid thì Deepbrid cũng không có link rút gọn và tốc độ leech link rất cao. Dưới đây là những host mà công cụ này hỗ trợ.

deepbrid

Host hỗ trợ: 1fichier, 4shared, alfafile, ausfile, backin, bayfiles, bdupload, big4shared, buenastareas, calameo, clicknupload, dailymotion, dailyuploads, datafilehost, ddownload, depositfiles, docs, easybytez, extmatrix, fastshare, file, file4safe, filefactory, fileflyer, filenext, filer, filerio, filescdn, firedrop, fireget, flashx, free,   gigapeta, goloady, hitfile, hotlink, hulkshare, icerbox, inclouddrive, indishare, issuu, k2s, katfile, littlebyte, mediafire, mega, mexashare, nitroflare, oboom, prefiles, promptfile, racaty, radiotunes, rapidgator, rapidrar, rapidvideo, rutube, salefiles, scribd, , sendit, sendspace, slideshare, solidfiles, soundcloud, takefile, turbobit, tusfiles, unibytes, upload, uploadboy, uploaded, uploadgig, uploadrocket, uptobox, userscloud, vidoza, vimeo, wdupload, worldbytez, wushare, xubster, youtube, zippyshare.

Website: www.deepbrid.com/downloader

KOW Gear đánh giá: Là một trang leech link tuyệt vời. Hỗ trợ nhiều host khác nhau, không có link rút gọn, quảng cáo ít. Bạn cũng sẽ phải gõ captcha để có thể lấy được link. Mặc dù vậy Deepbrid giới hạn 300mb mỗi link là hơi ít. Vậy nên nếu bạn muốn công cụ miễn phí và link lớn hơn 300mb thì bạn tìm công cụ khác nhé.

Một số trang get link khác

Trên là nhưng trang ổn định nhất nên mình giới thiệu. Còn những trang dưới đây thì không ổn định lắm, hoặc có nhiều bất cập. Vậy nên bạn nên bạn có thể thử xem nếu những trang ở trên không hỗ trợ được cho bạn.

 • getlink.vn: Đây là một trang để get link từ hơn 100 host khác nhau. Tuy nhiên chỉ có ở bản có phí. Nếu bạn không đăng kí có phí bạn chỉ get được một số host như RapidGator, Uploaded, Alfafile, YunFile, K2S, Fboom, FileNext, NitroFlare, IcerBox, Filefactory, Mediafire, Fshare, 4Share. Và bạn phải chờ họ gửi link về email.
 • mylinksite.com: Là một trang web chuyên để get link fshare 4share. Tuy nhiên thời điểm mình kiểm tra thì web check link quá lâu, nên mình không biết web này có lấy được link hay không. Bạn nào xài thử cho ý kiến với nhé.

Hỏi đáp về các trang get link/leech link

 1. Các trang getlink có an toàn hay không?
  – An toàn hay không phụ thuộc vào bạn. Nhưng quảng cáo ở các trang này thường có chữ download, khiến bạn tưởng nhầm nút download. Các popup sẽ khiến bạn download một phần mềm gì đó. Vậy nên phải để ý URL, đọc kĩ và xem kĩ để tránh bị nhầm. Riêng cá nhân mình làm online nên sẽ tránh những tool down về máy. Và máy tính mình luôn cài phần mềm diệt Virus.
 2. Trang … chết rồi. Phải làm sao?
  – Chọn trang khác thay thế thôi à. Các nhà cung cấp dịch vụ không muốn bị leech đâu. Nên họ sẽ thường xuyên khắc phục. Sự tồn tài của các trang web get link phụ thuộc vào khả năng code của team. Vậy nên sẽ luôn có những trang ra đi và nhưng trang mới lên.
 3. Vì sao có trang get link/leech link?
  – Những trang này sẽ giúp người dùng download miễn phí, nhưng khi bạn vào website, bạn có thể giúp họ kiếm tiền qua quảng cáo, qua link rút gọn. Hoặc đăng kí premium của họ. Đó là lí do nhưng trang này được sinh ra.
 4. Làm sao tìm được trang nào hỗ trợ host upload tôi muốn trong bài viết này?
  – Dưới mỗi đề xuất đều có phần host hỗ trợ. Hãy nhấn tổ hợp phím [kbd]Ctrl+F[/kbd] và tìm domain của trang web bạn cần download nhé.
 5. Còn gì nữa không?
  – Các trang host upload phải chịu chi phí rất lớn để cho phép người dùng tải file lên. Vậy nên nếu được hãy ủng họ họ bằng đăng kí tài khoản VIP nhé.

Tổng kết

Trên là tổng hợp đầy đủ các trang get link miễn phí và chất lượng mà bạn có thể dùng để leech link. Nếu có trang nào không xài được, hãy thông báo để mình xoá đi, và ngược lại nếu có trang nào xài tốt thì hãy giới thiệu để mình thêm vào. Tại Việt Nam thì nhu cầu get link fshare, 4share khá cao. Vậy nên bạn biết trang nào hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng biết và sử dụng.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết

Follow KOW Gear tại: Facebook, Twitter, Youtube, Tiktok

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Newscon

Chào bạn, mời bạn trải nghiệm get link của mình và thêm vào danh sách:
https://www.newscon.net/getlink/

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x