Chuột Chơi Game Demon Baron Gun MODE PUBG


Bạn muốn chơi game tốt hơn, muốn một con chuột giúp bạn bắn PUBG giỏi hơn thì Chuột Demon Baron này chính là sự lựa chọn thích hợp dành riêng cho bạn đó

Có hỗ trợ chế độ chơi game cho các súng thường gặp trong PUBG PC từ súng có độ giật cao như AKM cho đến M416 và cả cho súng có độ giật thấp như UPM9 hay Scar-L

DPI: 800 DPI cho tới 6400 DPI

Có bộ tạ phù hợp với từng người người.

Loại: Chuột chơi game

650.000

Chat Facebook

Demon Baron (DmB) là một thương hiệu có tiếng xuất sứ từ Trung Quốc, sản phẩm gear của DmB luôn mang thiết kế hầm hố cũng như những tính năng độc đáo. Sản phẩm chuột DmB được thiết kế đậm chất hiện đại, hầm hố với nhiều chi tiết làm bằng kim loại, đèn LED thiết kế tương tự như hệ thống tản nhiệt nước trên các dàn PC cao cấp.

Kèm theo đó là bộ tạ kim loại, dùng để thay đổi trọng lượng của chuột theo nhu cầu của từng người. ĐỘC ĐÁO nhất phải kể đến chính là tính năng AUTO GHÌM TÂM, một tính năng mà chắc chắn nhiều game thủ FPS và PUBG phải tò mò. Tính năng AUTO GHÌM TÂM được tích hợp sẵn trên chuột, sẽ giúp người chơi thoải mái sáy súng mà ko còn lo ngại vấn đề độ giật của súng nữa. Việc kéo chuột để ghìm tâm súng vào 1 điểm không còn cần thiết nữa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  1. Để sử dụng AUTO GHÌM TÂM, người dùng cần kích hoạt chế độ Gun MODE bằng cách giữ nút “Giảm DPI” trong 3 giây. Khi LED đổi từ RGB màu sang 1 màu nghĩa là Gun MODE đã được kích hoạt. Giữ nút “Giảm DPI” trong 3 giây nữa thì sẽ chuyển về chế độ chuột bình thường
  2. Ở chế độ Gun MODE bốn nút chức năng bao gồm 2 nút bên mặt trái và 2 nút tăng DPI, giảm DPI sẽ trở thành 4 nút profile, có thể ghi nhớ 4 chế độ ghìm tâm cho người sử dụng.
  3. Tăng giảm độ ghìm tâm bằng cách bấm kích hoạt 1 trong 4 nút profile, sau giữ nút Fn + lăn con lăn lên hoặc xuống rồi bắn thử cho tới khi vừa ý (khuyến cáo nên thử trong phòng training). Trong lúc chơi game, ở chế độ Gun MODE kích hoạt 1 trong 4 nút Profile thì chuột sẽ tự động ghìm tâm khi bắn. Khi kết thúc giao tranh, bấm nút Profile đó 1 lần nữa để tắt Auto ghìm tâm.
  4. Sau khi điều chỉnh độ ghìm tâm vừa ý, chuột sẽ tự ghi nhớ thiết lập. Những lần chơi game tiếp theo sẽ ko cần điều chỉnh nữa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột Chơi Game Demon Baron Gun MODE PUBG”

Sản phẩm mới

Cảm ơn bạn đã đến với KOW Gear cửa hàng Gaming Gear tại BMT. Hãy chọn cho mình sản phẩm mình thích. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh COD toàn quốc, đảm bảo sản phẩm chất lượng, uy tín, trung thực.

Sản phẩm cùng danh mục:

Giảm giá!
140.000 130.000

Tai Nghe Chơi Game

Loa máy tính iKanoo N12

220.000

Phụ kiện trang trí & Đồ Chơi PC

Kê tay bàn phím và kê chuột

110.000