Bàn phím cơ Fuhlen M87S


Fuhlen M87S là bàn phím cơ huyền thoại nhỏ gọn có led RGB rất đẹp

 • Sử dụng Blue Switch
 • Chất build trâu bò đúng chất Fuhlen,
 • Cảm giác gõ tốt nhất trong tầm giá,
 • Led RGB thuộc top trong phân khúc
 • Hãng sản xuất: Fuhlen

700.000

Chat Facebook

Fuhlen M87S được gọi là huyền thoại trong làng bàn phím cơ với giá thành tốt, thiết kế đẹp, và chất lượng cũng vượt trội. Bàn phím cơ Fuhlen M87s luôn luôn được đánh giá là sản phẩm tốt nhất và đáng mua nhất trong tầm giá dưới 1 triệu.

ban phim co fuhlen M87S

Lại thêm 1 sản phẩm đến từ hãng Fuhlen tuy nhiên sản bàn phím cơ Fuhlen M87S lại là dạng Tenkeyless không có các phím numpad, vậy nên đây là bàn phím chỉ hợp với những ai đang chơi những thể loại game không cần Numpad, chứ một số game như dota 1 hay Warcraft 3 thì chắc không phù hợp lắm.

fuhlen m87s

Đặc điểm của bàn phím cơ Fuhlen M87S

 • Switch: Blue Switch với độ bền 55 triệu lượt bấm
 • Led: RGB 9 chế độ màu sắc đa dạng sáng rõ
 • phụ kiện đi kèm có Ring Puller
 • Keycap Double Shot

fuhlen m87s

Và cũng bao gồm những đặc điểm khác của bàn phím cơ và tất nhiên là KOWgear luôn đánh giá rất cao tất cả sản phẩm của hãng Fuhlen. Theo mình nghĩ đây cũng là sản phẩm tốt nhất dành cho các tín đồ thích chơi game và ưu sự gọn gàng.

fuhlen m87s
Dây của M87s có bộ phận chống nhiễu, và USB mạ vàng đảm bảo tốc độ cao nhất và ổn định

Về phần đánh giá thì bàn phím cơ Fuhlen M87s hầu như không có điểm nảo để chê được về chất lượng hay thiết kế vì với một người khá khó tính trong việc sử dụng bàn phím thì Fuhlen M87s cũng làm mình rất hài lòng khi sử dụng. Tuy nhiên có một đặc điểm mà mình chưa thích lắm đó chính là đây chỉ là dạng tenkeyless, tức không có bảng bàn phím phím bên phải. Với một người chơi nhiều tựa game như mình thì điều này không phù hợp lắm

Nếu để chấm điểm cho chiếc bàn phím này thì mình sẽ cho nó giá là 9/10 điểm, bởi vì mình rất thích font chữ của chiếc bàn phím. Trong phần khúc dạng bàn phím Tenkeyless thì Fuhlen M87s không có đặc điểm nào thua bất kì anh chị em nào cả.

Sau 1 năm sử dụng (Bạn nhân viên mình sử dụng) thì bạn ấy đánh giá rất tốt, chưa hề có một nút cầm nào bị hư hay mất tiếng cả. Vậy nên mình nghĩ kể cả về độ bền thì bạn cũng an tâm khi chọn em M87s Fuhlen này!

Đánh giá

 1. Tuấn

  Em fuhlen m87s này được gọi là huyền thoại rồi, chẳng cần phải nói nhiều, rất đề xuất cho anh em!

  • kowbmt

   mãi yêu! Em này liệt vào hàng huyền thoại rồi 😀

 2. Ngọc Tân

  Fuhlen không bao giờ làm em thất vọng

Thêm đánh giá

Sản phẩm mới

Cảm ơn bạn đã đến với KOW Gear cửa hàng Gaming Gear tại BMT. Hãy chọn cho mình sản phẩm mình thích. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh COD toàn quốc, đảm bảo sản phẩm chất lượng, uy tín, trung thực.

Sản phẩm cùng danh mục:

Giảm giá!
140.000 130.000

Tai Nghe Chơi Game

Loa máy tính iKanoo N12

220.000

Phụ kiện trang trí & Đồ Chơi PC

Kê tay bàn phím và kê chuột

110.000