[Tổng hợp] Cách phá pass WinRAR đơn giản, thành công 100%

lostmypass

Bạn là dân văn phòng nhưng chưa biết hết về những tính năng ưu việt của WinRAR? Bạn muốn mở tài liệu nén sau khi tải xuống nhưng lại vô tình làm mất, quên mật khẩu WinRAR? Bạn loay hoay hàng tiếng đồng hồ chỉ để tải ứng dụng phá pass WinRAR nhưng không thành công? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, bật mí những cách phá pass WinRAR dễ thực hiện, thành công 100% sẽ giúp ích nhiều cho bạn!

Ứng dụng WinRAR là gì?

“WinRAR là phần mềm nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển của win.rar GmbH, bản đầu tiên ra mắt là vào mùa thu năm 1993. Đây là phần mềm thương mại. WinRAR có thể tạo và xem lưu trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP, và giải nén nhiều định dạng tệp lưu trữ.” – Wikipedia

 • Ứng dụng tuyệt vời này mang đến nhiều tiện ích cho mọi người dùng trong việc giảm kích thước tài liệu, giải nén các file được tải xuống trên mạng. Điều này thực sự có lợi khi bạn gửi email, hoặc gửi qua các địa chỉ yêu cầu giới hạn dung lượng của file.
 • Cùng với sự phát triển nhanh như vũ bão của các nền tảng máy tính thì WinRAR cũng được nghiên cứu và ứng dụng cho nền tảng điện thoại. RARlab đã khẳng định ngôi vương của mình khi trình làng công nghệ phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Android của điện thoại thông minh.

Nhu cầu phá pass WinRAR hiện nay

Thói quen người dùng khi sử dụng WinRAR là đặt mật khẩu cho các file tài liệu để nâng cao tính bảo mật, an toàn lên tối đa. Vì thế nên có nhiều trường hợp éo le quên mất mình đã đặt mật khẩu cho file là gì? Vậy nên cách phá pass WinRAR là từ khóa có lưu lượng truy cập lớn bất ngờ.

pha pass winrar
Rất nhiều trường hợp gặp sự cố quên pass WinRAR

Không thể phủ nhận tính bảo mật và an toàn của WinRAR khi đặt mật khẩu cho các file nén.Tuy nhiên điều này cũng gây rắc rối cho người dùng trong việc truy cập file nếu quên mật khẩu. Đặc biệt là trường hợp tài liệu cần gấp, tài liệu mật muốn gửi đi.

Như bạn thấy đấy, không phải lúc nào việc “đột kích” vào các file tài liệu được cài mật khẩu cũng là điều xấu. Đôi khi, những tập tin nén mà bạn vô tình quên mật khẩu mở mã cũng buộc phải xâm nhập bằng cách phá pass WinRAR.

Cách phá password WinRAR Online

Nếu tìm kiếm trên internet thì cũng có khá nhiều trang web có thể giúp bạn tìm lại được password của file .rar . Tuy nhiên một trong những trang web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là LostMyPass là trang mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

lostmypass
Website hỗ trợ phá pass WinRAR

Các trang web được thiết kế giúp người dùng thu hồi mật khẩu mở các file nén RAR nhanh chóng. Đồng thời, tài liệu được đảm bảo an toàn, đầy đủ nội dung thông tin. Cách phá pass WinRAR qua website trực tuyến cũng rất đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập vào các đường link website: www.lostmypass.com/file-types/rar
 • Bước 2: Vượt qua Captcha để chứng minh bạn là người thật
 • Bước 3: Upload file .rar của bạn lên
 • Bước 4: Xong, chờ File của bạn được hệ thống xử lý.

Lưu ý khi sử dụng LostMyPass

 1. Đây là ứng dụng miễn phí cho những File có pass đơn giản. Và có phí $29 cho file có password phức tạp.
 2. Mật khẩu càng phức tạp thì thời gian xử lý càng lâu.
 3. LostMyPass còn có thể tìm password của một số định dạng file khác như Word, PDF, ZIP, 7z, Excel,…

Top 3 phần mềm phá pass WinRAR

Ưu điểm của cách phá pass WinRAR bằng website trực tuyến là nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên, nếu trạng thái mạng Internet không được ổn định thì rất dễ bị gián đoạn và bạn phải xử lý lại từ đầu. Để khắc phục, bạn có thể phá pass WinRAR bằng các phần mềm tải về máy, ví dụ như iSunshare RAR Password Genius chẳng hạn.

#1 – iSunshare RAR Password Genius

iSunshare RAR Password Genius

iSunshare RAR Password Genius là một trong những phần mềm khá mạnh mẽ để bạn tìm lại pass winrar. Đây là phần mềm đầu tiên bạn có thể thử sử dụng. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, hãy làm theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Tải phần mềm iSunshare RAR Password Genius về máy.
 • Bước 2: Cài đặt và khởi động ứng dụng iSunshare RAR Password Genius trên máy tính.
 • Bước 3: Lựa chọn Open để mở tài liệu nén cần được phá mật khẩu từ máy tính của bạn.
 • Bước 4: Thực hiện tích chọn vào các ô sau đây để được gợi ý lại mật khẩu mở file:
  • All caps latin (A-Z) có nghĩa là mọi ký tự Latinh đều được viết hoa.
  • All small latin (a-z) có nghĩa là mọi ký tự Latinh đều được viết thường.
  • All digits (0-9) có nghĩa là các ký tự số từ 0 đến 9.
  • All Special symbols có nghĩa là các ký tự đặc biệt.
  • Space có nghĩa là khoảng trắng.

Nếu bạn không có bất cứ ghi nhớ nào về mật khẩu đã đặt cho file nén thì có thể tích chọn vào toàn bộ các giá trị trên đây. Sau đó, bạn ấn chọn Start để bắt đầu khởi chạy phần mềm. Tùy thuộc độ khó, độ dài của mật khẩu mà sau thời gian chạy, phần mềm sẽ hiện mật khẩu cho bạn. Đây chính là mật khẩu để ứng dụng WinRAR mở khóa cho tài liệu của bạn.

Ưu điểm của phần mềm phá pass iSunshare RAR Password Genius là khá nhanh nhạy và cách dùng đơn giản. Dù bạn không phải dân công nghệ, không có kiến thức chuyên sâu về phần mềm cũng có thể sử dụng ngon lành. Nhà sản xuất cũng cho phép tải phần mềm này để dùng thử miễn phí. Tuy vậy, để tải và sử dụng lâu dài, bạn sẽ phải trả phí cho nhà cung ứng phần mềm.

#2 – RAR Password Recovery Pro

RAR Password Recovery Pro

Bạn cần một công cụ mạnh mẽ hơn, với nhiều tính năng hơn để lấy lại pass file .rar của mình? Tin chắc RAR Password Recovery Pro sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu và mở tài liệu với tốc độ cao. Cơ chế hoạt động của phần mềm này dựa trên ba lựa chọn tấn công bao gồm:

 • Brute-force Attack: Đưa ra các mật khẩu có thể mà bạn hoàn toàn không biết.
 • Brute-force Attack with Max: Xác định chiều dài pass mà người dùng quên trong thời gian tối ưu nhất.
 • Attack: Khôi phục pass bằng việc kết hợp các mật khẩu gợi ý theo chiều dài đã xác định ở trên.

Ứng dụng phù hợp với một số cấu hình máy nhất định

Hạn chế của phần mềm RAR Password Recovery Pro là không phải bất cứ máy tính nào cũng phù hợp. Để tương thích, máy tính của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Hệ điều hành máy tính Windows 7 trở lên.
 • Bộ xử lý máy tính từ Pentium IV trở lên.
 • RAM tối thiểu 1GB, nên sử dụng máy tính có RAM 2GB.
 • Ổ cứng có dung lượng không dưới 200MB.

Nếu máy tính của bạn đáp ứng đủ tiêu chuẩn của phần mềm, bạn hãy tải và cài đặt cho máy. Sau đó, bạn hãy áp dụng cách phá pass WinRAR theo trình tự sau đây:

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng trên hệ điều hành máy tính.
 • Bước 2: Chọn file cần phá pass WinRAR.
 • Bước 3: Tích chọn những tính năng mà bạn cần sử dụng

#3 – PassFab For Rar

PassFab For RarLà một phần mềm nhẹ nhưng cũng khá hiệu quả. PassFab có giao diện đơn giản, và cũng có nhiều tuỳ chọn như bạn thấy trên hình. Điểm mạnh của PassFab chính là có thể dùng GPU để tăng tốc độ xử lý. Nếu máy tính của bạn có cấu hình mạnh thì sao không thử ứng dụng này nhỉ.

Hy vọng với những cách phá pass WinRAR trên đây, bạn đọc sẽ chọn được cách phù hợp và mở tài liệu dễ dàng. Ưu điểm của các phần mềm phá pass WinRAR là không bị phụ thuộc vào mạng Internet. Tuy nhiên, chính những ứng dụng này có thể là nguồn cơn khiến máy tính của bạn bị virus xâm nhập. Hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn được cài đặt phần mềm diệt virus. Chúc các bạn sẽ thành công!

3.3 9 đánh giá
Đánh giá bài viết

Follow KOW Gear tại: Facebook, Twitter, Youtube, Tiktok

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x