Giá đỡ VGA Ngang LED Nhiều Màu


Những chiếc giá đỡ VGA sẽ giải quyết tất cả các tình trạng card màn hình của bạn bị cong, xệ, trĩu xuống. Đây là một trường hợp rất hay gặp trong quá trình sử dụng VGA.

Bởi vì khe cắm VGA và dựng một bên thường không chống nổi những chiếc card màn hình đời mới, với độ nặng lớn. Vậy nên những chiếc giá đỡ VGA này chính là cứu cánh dành cho bạn.

Công việc của bạn chỉ đơn giản là lắp vào gắn với đầu PIN của main là xong.

Chiều dài: 20 CM.

200.000 180.000

Màu :
Clear selection
Chat Facebook

Giá đỡ VGA ngang được trang bị LED cực đẹp là sản phẩm để tăng độ bền cho VGA cũng như trang trí cho máy tính với nhiều màu sắc. Với những chiếc giá đỡ card màn hình này thì tình trạng VGA bị cong sẽ không còn xảy ra nữa.  Không chỉ mang lại độ bền cao, mà còn đem đến trải nghiệm chơi game tốt hơn với LED nhiều màu, xanh lá, đỏ, xanh nước biển.

 

gia do VGA

Hiện tại đối với những VGA loại lớn thì bạn có thể chọn giá đỡ VGA lớn tại đây:

Dù mục đích trang trí hay gì thì những chiếc VGA này đều rất đẹp và tiện lợi. Cũng rất cần thiết không chỉ để xử lý những chiếc card màn hình cong, trĩu mà còn để phòng chống. Có vẫn hơn không, nếu bạn đang xài Card màn hình thì KOW Gear khuyên bạn sử dụng cái này để bảo vệ cho VGA của bạn.

 

Màu

Xanh lá, Đỏ, Xanh Dương

Đánh giá

  1. Hoàn

    Cái này còn không Admin?

    • Nhat Tan

      Còn nha, bạn cứ đặt hàng hoặc liên hệ facebook để mình tư vấn nhé.

Thêm đánh giá

Sản phẩm mới

Cảm ơn bạn đã đến với KOW Gear cửa hàng Gaming Gear tại BMT. Hãy chọn cho mình sản phẩm mình thích. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh COD toàn quốc, đảm bảo sản phẩm chất lượng, uy tín, trung thực.

Sản phẩm cùng danh mục:

Giảm giá!
140.000 130.000

Tai Nghe Chơi Game

Loa máy tính iKanoo N12

220.000

Phụ kiện trang trí & Đồ Chơi PC

Kê tay bàn phím và kê chuột

110.000